ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ ลด 15 กก.ภายใน 4 สัปดาห์โดยไม่ใช้สารเคมี ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย

มิติใหม่เเห่งการลดน้ำหนัก ค้นพบวิธีช่วยให้น้ำหนักตัวลดลง 5-10 กก. ในระยะเวลา 30 วัน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

นักโภชนาการและที่ปรึกษาด้านโภชนบำบัด คุณ นรินทรา เทียบพิมพ์

การลดน้ำหนักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ทั้งการอดอาหาร การดูดไขมัน การนวดสลายไขมัน ฯลฯ เเต่วิธีการเหล่านี้ก็ไม่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน เนื่องจากไม่ได้เเก้ปัญหาให้ตรงจุด เพราะการลดน้ำหนักที่ดีเเละมีประสิทธิภาพ ต้องเริ่มต้นจากการมีระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายที่ดีก่อน น้ำหนักถึงจะลดลงได้ตามที่ต้องการ ทางบริษัทจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมันของคุณให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง เพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณเป็นไปอย่างยั่งยืน

S Factor ได้กลายเป็น ตัวช่วยสำคัญ ช่วยเร่งเผาผลาญ กระตุ้นการนำไขมันเดิมออกมาใช้และช่วยลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

นางสาวนรินทรา เทียบพิมพ์

ผู้ริเริ่มโครงการเวชศาสตร์ชะลอวัยและนักวิจัยด้านโภชนบำบัด ประสบการณ์การทำงาน 9 ปี

ให้ปรึกษาด้านโภชนาการที่ถูกต้องเพื่อลดน้ำหนักอย่างได้ผลและสุขภาพดีกับลูกค้ามากกว่าพันคน

S Factor คืออะไร?

หลายๆ ท่านคงทราบดีกว่าพอเราอายุมากขึ้น ระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายก็ทำงานแย่ลงไปด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าคุณไม่มีเวลาดูแลสุขภาพหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ระบบเผาผลาญของคนเราก็เช่นกัน คุณอาจจะเคยสังเกตได้ว่าช่วงวัยที่เรายังอายุไม่ถึง 20 ปี กินเท่าไรก็ไม่อ้วน นั่นก็เพราะระบบเผาผลาญหรือที่เรียกว่าระบบเมตาบอลิซึ่มของคุณยังทำงานได้ดีมากจนสามารถเผาผลาญสิ่งที่คุณทานเข้าไปได้หมดและยังนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ จึงไม่มีพื้นที่ให้เกิดไขมันสะสมใหม่ แต่พอเราแก่ตัวขึ้น เรามีความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารไม่เป็นเวลา แค่นี้ร่างกายก็จะรวนและระบบเผาผลาญก็จะยิ่งแย่ลงไปตามลำดับ ทำให้สิ่งที่เรากินเข้าไปนั้นเปลี่ยนรูปเป็นไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และไม่ถูกนำไปใช้หรือเผาผลาญได้เหมือนเดิม ผลลัพธ์คือตัวเลขน้ำหนักพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องและลดยากขึ้นเรื่อยๆ เฉพาะ S Factor เท่านั้นที่มีสารสกัดที่จะเข้าไปช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญให้กลับมาเป็นปกติได้เหมือนสมัยวัยรุ่น โดยเฉพาะสารสกัดสำคัญอย่างผงบุกที่เข้าไปจับตัวกับไขมันตกค้างตามลำไส้และกระเพาะอาหาร ช่วยดีท็อกซ์ร่างกายในระยะแรก สารสกัดจากถั่วขาวเข้าไปบล็อกแป้งและไขมัน สารสกัดจากใบชาเขียวและผงพริกไทดำ เร่งอัตราการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นแม้ไม่ออกกำลังกาย ไคโตซานช่วยลดการเกิดไขมันสะสมและสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่วเข้าไปลดระดับคอเลสตอรอลและน้ำตาลในเลือด ผงบีทรูทช่วยยับยั่งเซลล์มะเร็งและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงหัวใจและเลือด ดีท็อกซ์ตับและสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้กลับสู่สภาวะปกติ

S Factor ได้รับการทดสอบจากลูกค้ามากกว่าหมื่นคนแล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมได้ดีมาก ช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ สร้างมวลกล้ามเนื้อให้มีความกระชับไม่หย่อนคล้อยแม้น้ำหนักลดไปหลายกิโลก็ตาม ปรับความอยากอาหารให้เป็นปกติ (การที่เราไม่อยากอาหารทำให้เราทานไม่เป็นเวลาและนั่นเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น) ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยดีท็อกซ์ ปรับสมดุลและสามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานของระบบเผาผลาญได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่มีสารพิษตกค้าง คุณไม่จำเป็นต้องอดอาหารอย่างเข้มงวด เพียงปรับการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมก็สามารถส่งผลอย่างเพียงพอในการรักษาระดับการเผาผลาญไขมันของร่างกาย การออกกำลังกายที่หนักหน่วงก็ไม่จำเป็นด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่ออกกำลังกายด้วยการยืดกล้ามเนื้อตามธรรมดาก็เพียงพอแล้ว เรามีผู้ช่วยและที่ปรึกษาที่จะคอยแนะนำให้

iconคุณสมบัติหลักของ S Factor:

- ดีท็อกซ์ล้างไขมันสะสมในลำไส้และกระเพาะอาหาร
- เร่งอัตราการเผาผลาญไขมันและดึงไขมันเก่ากลับมาใช้
- ฟื้นฟูร่างกายและขับสารพิษออกจากร่างกาย
- บล็อกแป้งและน้ำตาลไม่ให้เกิดการสะสมไขมันใหม่ ลดคอเลสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือด
- ช่วยให้ผิวหนังที่หย่อนยานกระชับขึ้น เร่งการสร้างกล้ามเนื้อที่สามารถช่วยร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีกว่า

ไม่เพียงแต่ร่างกายจะสามารถกลับมาเผาผลาญไขมันได้เหมือนสมัยวัยรุ่น น้ำหนักยังลดลงอย่างต่อเนื่องได้ถึง 0.5 กิโลกรัมต่อวัน! S Factor มีประสิทธิภาพสูงมาก แม้แต่ในเคสที่เกิดปัญหาน้ำหนักตัวเกินเนื่องมาจากความผิดปกติของฮอร์โมน หากคุณมีแนวโน้มเป็นโรคอ้วนแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้คือคำตอบที่คุณต้องการ!

นอกจากนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ยังได้จัดหานักโภชนาการและที่ปรึกษาไว้คอยบริการลูกค้าหลังการขาย ตลอดระยะเวลาที่คุณบริโภค Sfactor คุณสามารถติดต่อหาพวกเขาเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์เข้าศูนย์บริการข้อมูล (คอลเซ็นเตอร์) ทาง Line หรือแม้กระทั่งทาง Facebook ทุกวัน ตั้งแต่ 08:00 - 21:00 น.


ผลลัพธ์หลังจากการใช้ S Factor เป็นเวลา 30 วัน


ผลลัพธ์หลังจากการใช้ S Factor เป็นเวลา 35 วัน


ผลลัพธ์หลังจากการใช้ S Factor เป็นเวลา 21 วัน


ผลลัพธ์หลังจากการใช้ S Factor เป็นเวลา 42 วัน

คำแนะนำของนักโภชนาการ:

คำแนะนำจากนักโภชนาการเจ้าของหนังสือ “Living the Healthy Life”, Jessica Sepel

- โปรตีนคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ หากเราต้องออกไปทานมื้อดึกหรือปาร์ตี้แล้วไม่ต้องการกินเยอะๆ เราก็สามารถหลีกเลี่ยงด้วยการกินสลัดอกไก่หรือถั่วสักกำมือนึงก่อนออกจากบ้าน
- บาลานซ์เมนูอาหารให้ดี หากนัดเจอกับเพื่อนๆ ที่ร้านโปรดเราคงอดไม่ได้ที่จะกินทุกอย่างตรงหน้า ให้พยายามตัดส่วนที่เป็นแป้ง น้ำตาลและของทอดออกไปก่อน หรือถ้าไม่ไหวจริงๆ เปลี่ยนวันนั้นเป็น Cheat day ซะเลย
- อย่ากดดันตัวเองมากไป บางครั้งการกินของหวานบ้างเพื่อให้รางวัลตัวเองก็ไม่เป็นไรหรอก ดีกว่าอดจนมาตบะแตกตอนหลัง อาจจะหยุดปากไม่อยู่เลยด้วยซ้ำไป
- กินอย่างมีสติ เคี้ยวอาหารช้าๆ ช่วยเผาผลาญแคลฯ ได้เยอะกว่าปกตินะคะ หายใจเข้าออกลึกๆ ระหว่างทานอาหารก็เช่นกัน


SFactor ขึ้นทะเบียน อย. อย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้

คุณธัญญลักษณ์ ผิวนิล นักโภชนาการด้านการลดน้ำหนัก

“ดิฉันได้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกินให้กับผู้หญิงจำนวนมากที่มาปรึกษาสถาบันลดน้ำหนักที่ดิฉันประจำอยู่ และพบว่าพวกเธอได้พยายามลดน้ำหนักด้วยตัวเองมาแล้วหลายวิธี ทั้งวิธีที่ถูกและผิด และส่วนมากกลับมามีน้ำหนักเกินมากกว่าเดิมหรือที่เราเรียกกันว่าโยโย่เอฟเฟค ดิฉันจะพูดกับพวกเขาเสมอว่า การลดน้ำหนักที่ได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วหรือทรมานร่างกายไม่ส่งผลดีกับตัวเราเลย ในทางกลับกันการค่อยๆลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติจะทำให้น้ำหนักตัวลงเร็วมากในช่วงที่ร่างกายเรามีสมดุลที่ดีแล้ว การลงเร็วในช่วงแรกมีแต่จะทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน ตัวเลือกที่ดิฉันอยากแนะนำกับทุกคนก็คือ S Factor เป็นอาหารเสริมที่นำมาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างดีมาก สามารถใช้ได้กับทุกเพศเพราะเป็นออร์แกนิก แม้ผู้ที่มีโรคประจำตัวอย่างเบาหวานหรือความดันก็สามารถทานได้ค่ะ บางท่านลดได้ถึง 15 กก. ในเดือนแรก โดยเมื่อหยุดทานแล้วก็ไม่กลับมาอ้วนอีก การลดน้ำหนักได้ผลผลลัพธ์อย่างยั่งยืนและถาวรคือการทำให้ร่างกายกลับมาเผาผลาญได้เหมือนปกติไม่ใช่จากการขับน้ำออกจากร่างกาย สัดส่วนจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่อาทิตย์แรกแม้ตัวเลขน้ำหนักจะยังไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก คุณจะรู้สึกเบาสบายตัว หน้าท้องยุบลงอย่างชัดเจน ไม่อึดอัดแม้จะทานเยอะมาก มีการนำ S Factor มาจัดการแข่งขันลดน้ำหนัก และเราพบว่าผู้เข้าร่วมโครงการส่วนมาก สัดส่วนลดลง 4-6 นิ้วเลยทีเดียว ส่วนน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัมต่อการทานต่อเนื่อง 30 วัน และไม่มีผู้ใดมีอาการข้างเคียงหรือมีผลเสียต่อร่างกายเลยค่ะ"


ผลการสำรวจเกี่ยวกับวิธีในการลดน้ำหนัก:

ยา:
23%
S Factor
47%
ยาทางเลือก:
8%
กำลังหาทางแก้ปัญหา:
17%
ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้:
5%

โปรดทราบ! มีผลการวิจัยมาลองรับด้วยว่าการทานอาหารอย่างถูกต้องโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำนั้น ช่วยให้ผลลัพธ์ในการลดน้ำหนักดีขึ้นถึง 76% ได้มีการทดสอบแล้วว่าเวลาที่คุณไม่มีที่ปรึกษาคอยนำทางหรือแนะนำการทานอย่างถูกต้อง คุณจะไม่สามารถทำได้อย่างต่อเนื่องและยอมแพ้ไปก่อนในที่สุด ผลลัพธ์จึงไม่เป็นอย่างที่หวังไว้

ผลการทดสอบ

ผลลัพธ์ของการทดสอบในห้องทดลองของ SFactor :

ได้มีการวิจัยจากลูกค้าที่มีปัญหาน้ำหนักเกินจำนวน 100 คน ให้ลองทานผลิตภัณฑ์ SFACTOR ทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยได้รับคำปรึกษาเรื่องการทานอย่าเหมาะสม โดยไม่ต้องออกกำลังกายแต่อย่างใด และได้รับผลลัพธ์ดังต่อไปนี้:

1. มวลไขมันลดลงปริมาณระหว่าง 10 ถึง 15 กก.
ลด 15 กก. จำนวน 95%
ลด 13 กก. จำนวน 100%
*จุดประสงค์ของการทดสอบการลดน้ำหนักนี้หมายถึงการลดลงของมวลไขมัน และไม่มีสัญญาณของน้ำหนักที่กลับมาภายในระยะเวลา 1 เดือน

2. ระบบเมตาบอลิซึมมีการปรับปรุงดีขึ้นอย่างชัดเจน

3. ร่างกายสมส่วนและมีกิจกรรมทางกายภาพมากขึ้น

4. ตับและระบบต่อมไร้ท่อมีการทำงานที่ดีขึ้น

S Factor ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มระบบเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ประสบปัญหาความผิดปกติของระบบเมตาบอลิซึม และ/หรือ โรคเบาหวาน

โปรดทราบ! ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ S Factor จัดจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นการดูแลจากนักโภชนาการเท่านั้น กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อสั่งซื้อผ่านคอลเซ็นเตอร์

โปรดทราบ

กว่า 90% ของลูกค้าสามารถลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการดูแลอย่างใส่ใจจากนักโภชนาการขณะรับประทาน S Factor เรามีระยะเวลาจำกัดเพื่อรับสิทธิ์ลด 50% พร้อมแพ็คเกจการดูแลจากนักโภชนาการ 1 ต่อ 1 (จากราคาเต็ม 1999 บาท) สั่งซื้อภายในวันนี้!

คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาส่วนลดพิเศษ 50% ตั้งแต่วันที่ - !
ราคาเดิม 1960฿
ราคาใหม่ 980฿
"กรุณากรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของท่านเพื่อให้ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อกลับและแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ"
จ่ายเงินปลายทางได้ ไร้ความเสี่ยง
ส่งฟรีเมื่อสั่งเป็นคอร์ส


27 ความคิดเห็นวันนี้
Sudarat Bunmasert

สั่งมาแล้วค่ะ เซ็ททดลอง มีคำแนะนำและช่องทางติดต่อกลับให้ด้วย พนักงานพูดจาสุภาพดีมากค่ะ อยากลดซัก 10 กก. จะทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้นะคะ

ชั่วโมงที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณ Sudarat Bunmasert สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมคือ อย่าอดอาหารนะคะ แต่ให้ปรับตามคำแนะนำที่ให้ไป จะช่วยให้ลดได้มากกว่าที่หวังไว้อีกค่ะ

ชั่วโมงที่แล้ว
หมู อรวรรณ

เคยลอง S Factor แล้วค่ะ ถ้าทานถูกวิธีตามที่นักโภชนาการแนะนำก็เห็นผลดีมาก ๆ นี่กิจตามที่เขาบอกเลย และนี่ผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

ชั่วโมงที่แล้ว
Beam Wanwisa

อาทิตย์แรกลงไป 3 โลแล้วค่าา ไม่รู้ว่าถ้ากินจนหมดจะลงได้อีกเท่าไร คือตั้งเป้าไว้ 6 โล นี่อาทิตย์เดียวมาครึ่งทางแล้วค่ะ ! แนะนำๆ ค่า :)

ชั่วโมงที่แล้ว
Punnakron Buakhan

กิน S Factor หมดแล้ว เดือนเดียว ลดไป 4 กก.เองอ่ะ :(

ชั่วโมงที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณ Punnakron Buakhan คะ ได้รับประทานตามที่เราให้คำแนะนำในเบื้องต้นไหมคะ ถ้าทำตามนั้นจะต้องลดได้มากกว่านี้อย่างแน่นอนค่ะ

ชั่วโมงที่แล้ว
Rungsawan Wongkam

จะบอกว่านักโภชนาการดูแลดีมากให้คำแนะนำตลอด ทานหมดไปครึ่งเดือนแล้ว น้ำหนักที่ลงไปยังไม่กลับมาเลยค่ะ ขอบคุณทีมงานมากๆ ได้รับคำแนะนำที่ดีจริงๆ ค่ะ นี่รูปค่า

ชั่วโมงที่แล้ว
สุรางคนางค์ อมรวัฒน์

ตั้งแต่คลอดมาพุงไม่เคยลดเลยค่ะ ลองมาเยอะมาก Sfactor คือตัวแรกที่ช่วยให้พุงหลังคลอดยุบได้จริง

ชั่วโมงที่แล้ว
Aumpika Polkornjit

ตอนที่เริ่มกิน S Factor ก็ยังกินทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะแต่ลดได้ 9 กก. ลองมาหลายตัวนี่คิดว่า S Factor คือเวิร์คสุดแล้วจริงๆ ไม่ต้องออกกำลังกายด้วย เหมาะกับเรามากเพราะทำงานยุ่ง กลับมาก็เหนื่อยมากแล้ว คนที่เป็นแบบเราคือเหมาะมากค่ะ แนะนำสุดตัว! นี่ผลที่เราได้นะ:

ชั่วโมงที่แล้ว
อาชา เพิ่มสุข

ก่อนใช้ S Factor ผมหนักเกือบร้อยโล ตอนวัยรุ่นผมไม่อ้วนนะ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้นก็เริ่มมีพุง ตัวก็เริ่มใหญ่ขึ้น ตอนอายุ 35 นี่ชัดเจนมากว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองละ ใช้เวลาปีนึงเต็ม ๆ ครับในการออกกำลังกายแต่ก็ไม่ได้ผล ยังร่างใหญ่เหมือนเดิม เลยลองกิน S Factor ควบคู่ปรากฏว่าได้ร่างเดิมตอนหนุ่มๆ กลับมาเลยครับแค่เดือนเดียวเอง ตอนนี้ผมก็คอยระวังเรื่องน้ำหนักและก็มี S Factor ติดไว้ครับ ยิ่งออกกำลังกายยิ่งเบิร์นดี ลีนไขมันมากๆ กล้ามเนื้อขึ้นเหมือนกินเวย์

ชั่วโมงที่แล้ว
วิชุดา ศรีบุญรักษ์

S Factor ช่วยเราได้มากค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นเร็วจนปวดเข่าไปหมด คืออ้วนจนร่างกายรับน้ำหนักตัวเองไม่ไหวแล้ว พอลดได้นิดหน่อยก็กินเยอะอีก เพราะตั้งแต่เรียนจบมาทำงานมีแต่ความเครียด การกินคือสิ่งเดียวจริงๆ ที่ช่วยเยียวยาจิตใจ น้ำหนักก็พุ่งขึ้นแบบเข่าบอกรับไม่ทันจ้าา ตอนหลังหมอบอกว่าถ้าไม่ลดต้องผ่าตัดแล้วล่ะเพราะมันปวดไม่หาย มาเจอ Sfactor บอกไม่ต้องอด ก็ลองไปค่ะ จัดชุดใหญ่ มีนักโภชนาการแนะนำด้วย ผ่านไปเดือนกว่าๆ น้ำหนักหายไป 14 กก คือเหมือนเกิดใหม่มากๆ

ชั่วโมงที่แล้ว
Siriporn Tamtawan

คนอื่นเป็นไงไม่รู้ค่ะ เจ๊ทานต่อเนื่องเรื่อยๆ เพราะนอกจากน้ำหนักลงดีแล้ว ไปตรวจสุขภาพ หมอบอกคอเลสตอรอลไม่เกินแล้ว เจ๊โดนหมอดุมาหลายสิบปีนะ ว่าไขมันในเลือดสูง พอได้ Sfactor คือหยุดเลย สุขภาพดีด้วย ดูเด็กขึ้นด้วย

ชั่วโมงที่แล้ว
อรญา ชุติมนตรี

ไม่เคยอ้วนเพราะควบคุมปากตัวเองตลอดเวลา ทำไมถึงไม่ลองควบคุมตัวเองดูก่อนล่ะคะ?

ชั่วโมงที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณ อรญา คะ บางคนอ้วนตั้งแต่กำเนิดเพราะเรื่องของกรรมพันธุ์ บางท่านไม่ได้กินมากก็อ้วนได้ค่ะ แต่หลายๆ ท่านอาจจะไม่ทราบว่าแค่ปรับการกินและกระตุ้นระบบเผาผลาญจะผอมลงได้ ถ้าคุณอรญาไม่มีปัญหาเรื่องโรคอ้วนถือว่าโชคดีแล้วค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีเหมือนคุณนะคะ

ชั่วโมงที่แล้ว
ทิพวรรณ นาคมีทรัพย์

คุณ อรญา คะ แอนก็เคยทำนะแบบว่าแทบจะไม่กินอะไรเลยแต่น้ำหนักก็ไม่ลดลง ไม่มีอะไรช่วยได้เลยจริง ๆ

ชั่วโมงที่แล้ว
Rattanawan Thipsan

แปลกใจที่เขียนถึง S Factor ที่เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักโภชนาการเท่านั้น ของรุ้งทานมาปีกว่าแล้วค่ะ ตอนแรกคือใช้เพื่อลดน้ำหนัก ก็ลดไป 9 กก. หลังจากนั้นก็ยังกินมาต่อเนื่องเพื่อป้องกันโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำและใช้เป็นวิตามินเสริมค่ะ แนะนำเพื่อนๆ ไปหลายคนนะคะ

ชั่วโมงที่แล้ว
นฤมล สวัสดิ์การชัย

ทำไมถึงต้องมีค่านิยมว่าต้องผอมถึงจะสวย ถึงจะดี ตัวน้ำเองไม่ได้ผอมนะ แต่ก็พอใจกับรูปร่างตัวเอง ไม่ได้อยากลดน้ำหนักอะไรขนาดนั้น

ชั่วโมงที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณ นฤมล คะ เทรนด์ลดน้ำหนักก็เรื่องนึงค่ะ เราเน้นให้เห็นปัญหาเรื่องสุขภาพมากกว่า การที่คนเราน้ำหนักเกินเนี่ย มันทำให้เกิดโรคหลายอย่างและสุดท้ายมันจะส่งผลเสียกับตัวเองเมื่ออายุมากขึ้น การดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้คือการดูแลตัวเองในอนาคตด้วยค่ะ

ชั่วโมงที่แล้ว
Thidarat Vimonsang

อ่านแล้วอยากลองค่ะ สั่งไปแล้ว ถ้าทานแล้วจะมารีวิวค่ะ

ชั่วโมงที่แล้ว
Yosmol Wisutkul

อยากลดแบบเร่งด่วน 8 กิโลค่ะ!!!! อยู่กับบ้านมาตลอดช่วงโควิดและไม่ได้สังเกตเลยว่าน้ำหนักมันขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน ทำยังไงดี?? ลดอาหารไม่ได้แน่ ๆ ทำไปแป๊บ ๆ ต้องตบะแตกแน่นอนแถมจะกินเยอะกว่าเดิมอีกแน่ ไปฟิตเนสก็ไม่ได้ ช่วยได้จริงไหมคะ

56 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณลองขยับร่างกายทำกิจกรรมอยู่กับบ้านก็ได้ค่ะ แล้วใช้ S Factor ช่วยด้วย ยิ่งอยู่บ้านทำอาหารทานเองได้ยิ่งดีค่ะ นักโภชนาการช่วยแนะนำให้ได้ค่ะ เมนูอาหารสำหรับคนขยับตัวน้อย

55 นาทีที่แล้ว
เจนนี่ ไม่ใช่คนในข่าว

เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เป็นที่เดียวที่สามารถสั่งซื้อ S Factor ในประเทศไทยหรอคะ หรือว่าสามารถสั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ที่อื่นได้อีกมั้ย?

52 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

ใช่ค่ะ ทางเจ้าของแบรนด์ไม่ใช้ระบบตัวแทนเพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบและต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้ปรึกษากับที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ก่อนทุกครั้ง เพื่อคัดกรองคนที่ทานไม่ได้ อย่างผู้ที่มีโรคนิ่วหรือตั้งครรภ์ค่ะ

55 นาทีที่แล้ว
นิรินทรา เหมรัตน์

ทาน S Factor มานานแล้วค่ะ เคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเหมือนกันแต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว ก็กินได้ทุกอย่างที่อยากกิน ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ใช้ S Factor เนี่ยล่ะเผาผลาญไขมันออกไป ก็กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมไม่ยากเลย

45 นาทีที่แล้ว
Kulphat Somai

อ่านแล้วอยากลองดูค่ะ ปกติลดด้วยตัวเองไม่ยาก แต่พอหลังๆ มายากขึ้นเรื่อยๆ บางทีพยายามแทบตายไม่ลงเลย ถ้ามันช่วยเบิร์นได้จริงก็จะลองค่ะ

43 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

การทานต่อเนื่องสำคัญนะคะ ถ้าเราอยากฟื้นฟูระบบเผาผลาญให้เบิร์นสิ่งที่กินเข้าไปให้หมด ยังไงลองทานเป็นคอร์สเราจะมีนักโภชนาการให้คำปรึกษาฟรีด้วยค่ะ

39 นาทีที่แล้ว
ชลนิกาณต์ วรบุณณ์

ตอนนี้หนัก 102 กก. ไม่รู้จะลดยังไงดี อ้วนมากเลยยยย TT_TT ช่วยหน่อยค่าาา ซื้อ S Factor ที่ไหนได้บ้างคะ?

35 นาทีที่แล้ว
เฟิร์น พิมพ์กมล

ลองสั่งทางหน้าเว็บนะคะที่ให้กดหมุนๆ เข้าไป ทิ้งชื่อกับเบอร์ไว้ก็จะมีคนโทรกลับมาค่ะ อย่าโพสต์ลงเฟสนะคะ อันตรายค่ะ สมัยนี้มิจฉาชีพเยอะ

31 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

สั่งซื้อได้หลายช่องทางนะคะ ตรงหน้าเว็บไซต์ก็กดสั่งซื้อได้เลยค่ะ น้ำหนักเกินไม่ใช่เรื่องน่ากังวลแล้วค่ะ ในวันนี้คุณชลนิกาณต์ได้เจอ Sfactor แล้ว สบายใจได้เลยค่ะ

30 นาทีที่แล้ว
Natta Oonnom

นัทเป็นแม่ลูกสองค่ะ พยายามลดน้ำหนักมาหลายวิธีแล้ว แต่คือมีลูกไง ใช้พลังงานเยอะมากกับการดูแลลูกพอโหยมากๆ ก็กินแบบยั้งปากไม่ทัน นี่มาอ่านบทความแล้วสนใจมากแต่ไม่รู้ว่าจะกินยังไง (กินรวมกับอาหารอื่นหรือกินเปล่า ๆ ได้เลย?) มีคำแนะนำเพิ่มเติมมั้ยคะ? แล้วถ้าหยุดทานกระทันหันล่ะจะอันตรายมั้ย? ใครก็ได้ช่วยตอบให้ด้วยนะคะหรือชี้เป้าให้ไปอ่านเพิ่มก็ได้ อยากรู้จริง ๆ ค่ะสนใจมาก ๆ ขอบคุณนะคะ

29 นาทีที่แล้ว
Pimonpan Rattharudi

ฉันอายุ 40 แล้ว อยากลดน้ำหนักมาก รู้สึกว่ามันยากด้วยอายุขนาดนี้แล้วแต่พยายามอยู่ ตัดสินใจสั่ง S Factor มาและได้ผลที่ประทับใจมากค่ะ ลดไปได้ 6 กก. ใช้คู่กับการควบคุมอาหารและออกกำลังเบา ๆ ขอบคุณสำหรับบทความดี ๆ นะคะ แนะนำทุกคนใช้ S Factor ค่ะ ดีจริง ๆ

27 นาทีที่แล้ว
พรทิพย์ เพ็งบุตร

มันเป็นอะไรที่ดีมากเมื่อคุณอยากได้อะไรสักอย่างมาก ๆ และคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น แต้วลดไปได้ 10 กก.และก็ยังลดได้เรื่อย ๆ ในความเร็วเท่าเดิมค่ะ เพื่อน ๆ อึ้งกันทั้งนั้นเลย เพื่อนคิดว่าคงอดอาหารเยอะมากและก็เป็นห่วงกันมาก แต่นี่จะไม่บอกหรอกว่าใช้อะไร ให้เดากันเองละกันเนอะ :) ขอบคุณคุณแนนมากนะคะ

20 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

ยินดีอย่างมากค่ะ แนนตั้งใจให้ทุกท่านสามารถลดได้อย่างที่ตั้งเป้าไว้ คอยเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเสมอค่ะ

17 นาทีที่แล้ว
Arunrat Samutthip

ไม่ทราบว่าซื้อจากที่ไหนคะ ไม่อยากเสี่ยงกลัวเจอของปลอมอ่ะค่ะ

10 นาทีที่แล้ว
นรินทรา เทียบพิมพ์

คุณสามารถซื้อ S Factor ได้ที่ เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้นค่ะ ถ้าไม่อยากผิดพลาด ให้คลิกที่ปุ่ม 'ไปยังเว็บไซต์ของผู้ผลิต' ที่ด้านล่างนี้ค่ะ ผู้ผลิตให้ส่วนลดแก่ผู้อ่านของเราทุกคนด้วย แต่มีเวลาจำกัดนะคะ ถ้าอยากได้ส่วนลดก็รีบกันนิดนึง ระวังอย่าไปซื้อของปลอมเด็ดขาด

7 นาทีที่แล้ว
ลัดดา ศักดิ์หาญกิจ

คือมันดีมาก ๆ นะ ช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ในสองอาทิตย์ค่ะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วยมีส่วนลดเนี่ย

1 นาทีที่แล้ว

สั่งซื้อ
FDA # 11-1-18157-1-0230
ยินดีด้วย!

คุณสามารถสั่ง S FACTOR พร้อมส่วนลด 50%!

Ok